21-10-2019 - 02:48

Hà Tĩnh có 32 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành Quyết định 3415/QĐ - UBND công nhận 32 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019.

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành Quyết định 3415/QĐ - UBND công nhận 32 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019.

 

 

Hà Tĩnh có 32 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019Trước đó, Ban tổ chức đã đi tham quan, chấm điểm các sản phẩm tham gia cuộc bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh.

Cụ thể, nhóm sản phẩm thủ công mỹ nghệ có 05 sản phẩm; nhóm sản phẩm chế biến nông, lâm, thuỷ sản và thực phẩm 18 sản phẩm; nhóm thiết bị, máy móc, dụng cụ và phụ tùng cơ khí 03 sản phẩm; nhóm sản phẩm khác: 06 sản phẩm.

Đây là những sản phẩm thực sự đặc sắc, tiêu biểu, có chất lượng cao tại các địa phương; có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Hà Tĩnh có 32 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019Các cơ sở cần tiếp tục đầu tư, phát triển sản xuất để tạo ra các sản phẩm chất lượng, được khách hàng tin dùng.

Đặc biệt, các sản phẩm này sẽ được tỉnh tiếp tục lựa chọn tham gia các cuộc bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực và quốc gia trong những năm tiếp theo.

Kết quả này là động lực để các cơ sở phát triển, mở rộng sản xuất hơn nữa, đầu tư máy móc, thiết bị, công nghệ để tạo ra sản phẩm chất lượng cao; có điều kiện tham gia xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu, mở rộng thị trường.

Thời gian tới, Sở Công thương sẽ chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan lập đề án khuyến công; xây dựng tem, nhãn, logo cho các sản phẩm/bộ sản phẩm đã được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019.

Thái Oanh

Theo Baohatinh.vn

. . . . .