Doanh nghiệp xuất khẩu lạc lớn nhất Hà Tĩnh thu hàng chục tỷ mỗi năm

17-06-2018
Đầu tư trên 10 tỷ đồng cho dây chuyền sản xuất tiên tiến, mỗi năm, Công ty TNHH Thương mại Ngọc Đường (Xuân Hải – Nghi Xuân – Hà Tĩnh) xuất khẩu hàng ngàn tấn lạc nhân, thu về hàng chục tỷ đồng.
Đưa nhà máy chế biến gỗ lớn nhất Hà Tĩnh chạy thử vào cuối 2018

09-05-2018
Đó là quyết tâm của doanh nghiệp và cũng là chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh trong quá trình kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án Nhà máy sản xuất gỗ MDF - HDF tại Cụm công nghiệp Vũ Quang - Hà Tĩnh.
Ra mắt tổ chức kết nối cộng đồng DN vừa và nhỏ đầu tiên tại Hà Tĩnh

16-01-2018
VEC Victory group – tổ chức kết nối cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tiên tại Hà Tĩnh với 30 thành viên đã chính thức ra mắt vào sáng nay (5/1).
Hà Tĩnh thực hiện tốt chính sách hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp

13-10-2017
Đó là khẳng định của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng tại buổi làm việc sáng nay (9/10) với Đoàn công tác liên ngành do ông Đặng Thanh Sơn - Cục trưởng Cục Quản lý, xử lý, vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật (Bộ Tư pháp) làm trưởng đoàn về tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp.
Kiến tạo môi trường kinh doanh, đồng hành cùng doanh nghiệp

13-10-2017
Trong nhiều năm qua, cùng với doanh nghiệp (DN), doanh nhân cả nước, đội ngũ DN, doanh nhân Hà Tĩnh đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, đẩy mạnh SX-KD, góp phần quan trọng phát triển KT-XH tỉnh nhà. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh đã giành cho Báo Hà Tĩnh cuộc phỏng vấn xung quanh vấn đề này.
Hà Tĩnh tôn vinh 55 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2017

12-10-2017
Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, tối 12/10, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh, UBND tỉnh Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ tôn vinh Doanh nghiệp - Doanh nhân tiêu biểu năm 2017 và Chương trình nghệ thuật “Vang mãi bài ca doanh nhân”.
LĐLĐ Hà Tĩnh chúc mừng doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân

12-10-2017
Nhân Tháng hành động vì sự phát triển của doanh nghiệp và hướng tới Ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10), lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức các hoạt động tặng quà, chúc mừng một số đơn vị trên địa bàn tỉnh.
Hà Tĩnh coi doanh nghiệp là động lực phát triển kinh tế

12-10-2017
“Hà Tĩnh đã, đang tiếp tục triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp, tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp, coi doanh nghiệp là động lực phát triển kinh tế, lấy tinh thần phục vụ doanh nghiệp làm phương châm hoạt động.” - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Quốc Khánh khẳng định tại buổi gặp mặt, đối thoại với doanh nghiệp, nhà đầu tư vào sáng nay (12/10).
Lãnh đạo Hà Tĩnh đối thoại, tháo gỡ vướng mắc cho doanh nghiệp

12-10-2017
Sáng nay (12/10), Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh cùng các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh, Dương Tất Thắng chủ trì buổi gặp mặt, đối thoại với hơn 200 doanh nghiệp (DN), nhà đầu tư trên địa bàn Hà Tĩnh. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y và lãnh đạo VCCI cùng dự.
Công ty của Đức khảo sát xây dựng nhà máy điện mặt trời tại Hà Tĩnh

11-10-2017
Công ty German Asean Power (CHLB Đức) sẽ đẩy nhanh quá trình tìm hiểu, khảo sát với mục tiêu sớm triển khai xây dựng nhà máy sản xuất điện từ năng lượng mặt trời tại Hà Tĩnh.
  1 2 3 4 5 ...