Công ty may APPARELTECH hưởng ứng tháng công nhân 2024

15-04-2024
Chào mừng kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Trần Phú và các ngày lễ lớn của đất nước, hưởng ứng Tháng Công nhân 2024, công đoàn Công ty TNHH may mặc xuất khẩu APPARELTECH đã triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa thu hút trên 1.600 đoàn viên, người lao động tham gia.
Khu du lịch Xuân Thành khai trương Cửa hàng bán sản phẩm OCOP

14-04-2024
Tại khu du lịch biển Xuân Thành, Hội LHPN xã Xuân Thành vừa tổ chức Khai trương mô hình kinh tế “Cửa hàng bán sản phẩm OCOP Hồng Cường”. Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Viết Hưng đến tặng hoa chúc mừng.
Hoạt động lưu trú, ăn uống, du lịch lữ hành đạt doanh thu hơn 1.897 tỷ đồng

03-04-2024
Quý I/2024, doanh thu hoạt động lưu trú, ăn uống và du lịch lữ hành trên địa bàn Hà Tĩnh đạt hơn 1.897 tỷ đồng, tăng 19,3% so với cùng kỳ năm trước.
Công bố danh sách sàn thương mại điện tử phù hợp xúc tiến xuất khẩu sản phẩm của tỉnh năm 2024

27-03-2024
Sở Công Thương công bố đển các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh danh sách sàn thương mại điện tử phù hợp xúc tiến xuất khẩu sản phẩm của tỉnh năm 2024 và tiếp cận chính sách hỗ trợ của tỉnh Hà Tĩnh.
Đức Thọ mưa lớn kèm gió mạnh, hơn 50 ha ngô bị gãy đổ

20-03-2024
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường vào ngày 19/3, trên địa bàn Đức Thọ có mưa to kèm theo gió lớn, làm gãy đổ hơn 50 ha ngô vụ xuân.
Tiếng nói của doanh nghiệp về môi trường đầu tư kinh doanh

12-03-2024
Điểm số, thứ tự trên bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh (DDCI) là sự đánh giá mức độ hài lòng của doanh nghiệp đối với từng ngành, địa phương về môi trường đầu tư kinh doanh, qua đó giúp các ngành, địa phương nhìn nhận, đánh giá đúng kết quả hoạt động của mình.
Hương Sơn: Mô hình sản xuất Ngô ngọt bước đầu cho hiệu quả kinh tế cao

12-03-2024
Mô hình sản xuất Ngô ngọt giống Hibrix-59 gắn với liên kết tiêu thụ sản phẩm tại xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, bước đầu cho hiệu quả kinh tế cao, mở ra triển vọng mới, giúp người dân phát triển kinh tế, tăng thu nhập trên diện tích canh tác.
Ngành dệt may Hà Tĩnh khởi sắc từ đầu năm

05-03-2024
Các doanh nghiệp may mặc ở Hà Tĩnh đang phấn khởi hoàn thành các đơn hàng xuất khẩu theo hợp đồng đã ký kết đến đầu quý III/2024. Đây là tiền đề quan trọng để ngành may mặc gặt hái những mục tiêu mới.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu kiểm tra mô hình kinh tế ở Hồng Lĩnh

27-02-2024
Đồng chí Lê Ngọc Châu - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh vừa đi kiểm tra sản xuất tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, mô hình kinh tế trên địa bàn xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Trần Đình Gia - Phó trưởng đoàn chuyên trách đoàn Đại biểu Quốc hội Hà Tĩnh.
Hà Tĩnh đẩy mạnh phát triển thị trường nội địa

23-02-2024
Hiện nay thị trường xuất khẩu có nhiều biến động, gây khó khăn cho doanh nghiệp nên việc mở trộng thị trường nội địa sẽ giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển bền vững.
  1 2 3 4 5 ...