Tin Doanh nghiệp

Hà Tĩnh linh hoạt, chủ động kiểm soát chỉ số giá tiêu dùng

07-05-2024
Trước sự xuất hiện đồng thời của nhiều yếu tố bất lợi, Hà Tĩnh đang căn cơ các giải pháp nhằm bình ổn chỉ số giá tiêu dùng (CPI), kiểm soát tốt lạm phát.
“Cú hích” cho tăng trưởng kinh tế Hà Tĩnh

04-05-2024
Công nghiệp Hà Tĩnh đang tập trung phát triển theo chiều sâu, tạo đột phá trong nâng cao năng suất, chất lượng gắn với đảm bảo các điều kiện về tăng trưởng xanh và bền vững.
Phát triển Đảng trong doanh nghiệp Hà Tĩnh: Nhiều tín hiệu tích cực

02-05-2024
Từ đầu năm 2024 đến nay, Hà Tĩnh thành lập 1 đảng bộ cơ sở, 1 chi bộ cơ sở và 4 chi bộ trực thuộc trong các doanh nghiệp với 70 đảng viên.
Thông tin cơ bản để truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa

02-05-2024
Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành Thông tư 02/2024/TT-BKHCN quy định về quản lý truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa.
Hà Tĩnh thu ngân sách tăng khá, vững tin cán mốc 17.500 tỷ đồng

29-04-2024
Đi qua 1/3 chặng đường của năm 2024, Hà Tĩnh thu ngân sách ước đạt hơn 6.228 tỷ đồng (bằng 35,5% dự toán cả năm). Tổng thu tăng cho thấy sự tăng trưởng tích cực của KT-XH những tháng đầu năm
Công ty may APPARELTECH hưởng ứng tháng công nhân 2024

15-04-2024
Chào mừng kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Trần Phú và các ngày lễ lớn của đất nước, hưởng ứng Tháng Công nhân 2024, công đoàn Công ty TNHH may mặc xuất khẩu APPARELTECH đã triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa thu hút trên 1.600 đoàn viên, người lao động tham gia.
Hoạt động lưu trú, ăn uống, du lịch lữ hành đạt doanh thu hơn 1.897 tỷ đồng

03-04-2024
Quý I/2024, doanh thu hoạt động lưu trú, ăn uống và du lịch lữ hành trên địa bàn Hà Tĩnh đạt hơn 1.897 tỷ đồng, tăng 19,3% so với cùng kỳ năm trước.
Tiếng nói của doanh nghiệp về môi trường đầu tư kinh doanh

12-03-2024
Điểm số, thứ tự trên bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh (DDCI) là sự đánh giá mức độ hài lòng của doanh nghiệp đối với từng ngành, địa phương về môi trường đầu tư kinh doanh, qua đó giúp các ngành, địa phương nhìn nhận, đánh giá đúng kết quả hoạt động của mình.
Ngành dệt may Hà Tĩnh khởi sắc từ đầu năm

05-03-2024
Các doanh nghiệp may mặc ở Hà Tĩnh đang phấn khởi hoàn thành các đơn hàng xuất khẩu theo hợp đồng đã ký kết đến đầu quý III/2024. Đây là tiền đề quan trọng để ngành may mặc gặt hái những mục tiêu mới.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu kiểm tra mô hình kinh tế ở Hồng Lĩnh

27-02-2024
Đồng chí Lê Ngọc Châu - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh vừa đi kiểm tra sản xuất tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, mô hình kinh tế trên địa bàn xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Trần Đình Gia - Phó trưởng đoàn chuyên trách đoàn Đại biểu Quốc hội Hà Tĩnh.
  1 2 3 4 5 ...