Cấp phép, đầu tư

  • Kinh doanh dịch vụ vũ trường Pháp luật quy định như thế nào về điều kiện kinh doanh dịch vụ vũ trường? Có 1 Trả lời Người hỏi: Nguyễn Thành Trung (21/04/2022)
  • Chính sách hỗ trợ đầu tư và vướng mắc về thủ tục đất đai Hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh có một số nội dung kiến nghị, đề xuất như sau: - Tỉnh có chính sách hỗ trợ riêng ngoài các chính sách chung của nhà nước. - Các dự án đã được chấp thuận chủ trương đầu tư đang thực hiện thủ tục đầu tư nhưng có một phần diện tích đất do Nhà nước quản lý, không phải... Có 1 Trả lời Người hỏi: Lê Văn Đức (19/11/2020)
  • Thuế Bố tôi là thương binh, đứng tên thnahf lập công ty nông nghiệp. Xin hỏi công ty bố tôi có được miễn thuế không ? Có 1 Trả lời Người hỏi: Đậu Cường (17/10/2019)
  • Loại hình công ty ? Gia đình tôi chuyên thu mua lạc, đậu bán ra thị trường, số lượng lớn và thường xuyên. Tôi muốn thành lập công ty để mở rộng sản xuất kinh doanh? Xin cơ quan cho biết loại hình công ty nào phù hợp với điều kiện sản xuất của tôi? Có 1 Trả lời Người hỏi: Nguyễn Công Đức (15/10/2019)
  • Đăng kí lại giấy phép kinh doanh Ngày 23/4/2012 công ty chúng tôi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh với danh sách thành viên góp vốn là 2 người. Ngày 2/3/2018 công ty chúng tôi tăng số thành viên góp vốn và đã làm xong thủ tục và được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới với số thành viên góp vốn là 4 người.... Có 1 Trả lời Người hỏi: Thu Thủy (01/09/2019)
  • Thành lập công ty nghành nghề: Hoạt động pháp luật Kính chào Sở Kế hoạch Đầu tư & Sở Tư pháp, Để giảm thiểu chi phí quản lý, điều hành, hóa đơn, báo cáo, chúng tôi muốn thành lập chỉ một công ty hợp danh nhưng có hai nghành nghề liên quan đến hoạt động pháp luật (yêu cầu có chứng chỉ hành nghề liên... Có 1 Trả lời Người hỏi: Hoàng Dương Hạnh (05/06/2018)
  • Đăng ký kinh doanh Dịch vụ Thẩm định giá Công ty chúng tôi đã đăng ký bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh: dịch vụ thẩm định giá, đăng ký qua mạng. Chúng tôi đã nhận được sự trả lời từ Sở kế họach và Đầu tư là phải nộp hồ sơ trực tiếp để được hướng dẫn, tuy nhiên chúng tôi rất mong muốn nhận được sự hướng dẫn việc đăng ký bổ sung ngành... Có 1 Trả lời Người hỏi: Nguyễn Sơn Tùng (27/06/2018)
  • Xây dựng hàng rào tạm Trước đây Công Ty chúng tôi có bán mặt hàng A với thuế suất GTGT là 10%, nhưng theo thông tư hiện tại thì mặt hàng này thuế GTGT là “không chịu thuế”, hoặc ngược lại trước đây bán mặt hàng B là “ không chịu thuế” và hiện tại thuế GTGT 10%. Vậy trong 2 TH nêu trên khi KH trả hàng tại thời điểm... Có 1 Trả lời Người hỏi: Lê Thúy Hà (27/06/2018)
[Trở về]
Tổng số 80 Câu hỏi / 4 trang