28-12-2019 - 03:40

Khai trương điểm trưng bày sản phẩm OCOP và nơi làm việc chung cho doanh nghiệp Hà Tĩnh

Chiều tối 28/12, Công ty CP Ced Central tổ chức lễ khai trương Trung tâm trưng bày, giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm OCOP và hàng hóa sản xuất trong tỉnh Hà Tĩnh kết hợp không gian làm việc chung cho doanh nghiệp. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng tham dự chương trình.

Chiều tối 28/12, Công ty CP Ced Central tổ chức lễ khai trương Trung tâm trưng bày, giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm OCOP và hàng hóa sản xuất trong tỉnh Hà Tĩnh kết hợp không gian làm việc chung cho doanh nghiệp. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng tham dự chương trình.

Khai trương điểm trưng bày sản phẩm OCOP và nơi làm việc chung cho doanh nghiệp Hà TĩnhĐại diện các sở, ngành liên quan cùng tham dự lễ khai mạc

Ced Central nằm tại số 02, đường Vũ Quang (TP Hà Tĩnh) gồm 2 hạng mục: Tầng 1 là trung tâm trưng bày, giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm OCOP và hàng hóa sản xuất trong tỉnh Hà Tĩnh; tầng 2 là không gian làm việc chung cho doanh nghiệp và người làm việc tự do.

Khai trương điểm trưng bày sản phẩm OCOP và nơi làm việc chung cho doanh nghiệp Hà TĩnhÔng Trần Quốc Huy – Giám đốc Công ty CP CED Central phát biểu tại lễ khai mạc

Đây là mô hình có ý nghĩa trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh có thêm kênh quảng bá và tiêu thụ sản phẩm, thúc đẩy sản xuất; đồng thời kết nối các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất theo từng lĩnh vực và thành chuỗi, tăng khả năng tiêu thụ và sức cạnh tranh của sản phẩm sản xuất tại Hà Tĩnh.

Bên cạnh đó là tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong tỉnh, tăng khả năng kết nối và chia sẻ cơ hội về đầu tư, kinh doanh, làm việc; cung cấp các dịch vụ cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, tạo thành một hệ sinh thái doanh nghiệp cùng nhau phát triển.

Khai trương điểm trưng bày sản phẩm OCOP và nơi làm việc chung cho doanh nghiệp Hà TĩnhLãnh đạo Công ty CP Ced Centrl trao hợp đồng hợp tác cho các đối tác, khách hàng của công ty.

Hiện, Ced Central đã kết nối được gần 50 nhà cung cấp với hàng trăm loại sản phẩm trên địa bàn tỉnh; nhiều doanh nghiệp đã đăng ký và hoạt động tại không gian làm việc chung.

Khai trương điểm trưng bày sản phẩm OCOP và nơi làm việc chung cho doanh nghiệp Hà TĩnhPhó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng cùng các đại biểu tham quan khu trưng bày hàng hóa

Tại lễ khai mạc, Giám đốc Sở Công thương Hà Tĩnh Hoàng Văn Quảng đánh giá đây là mô hình sáng tạo, kết nối các nhà sản xuất trong tỉnh, đưa sản phẩm của Hà Tĩnh ra thị trường rộng lớn.

Khai trương điểm trưng bày sản phẩm OCOP và nơi làm việc chung cho doanh nghiệp Hà TĩnhGiám đốc Sở Công thương Hà Tĩnh Hoàng Văn Quảng chúc mừng và biểu dương những thành quả của Công ty CP Ced Central cùng các doanh nghiệp trong thời gian qua.

Giám đốc Sở Công thương mong rằng, các doanh nghiệp tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh. Các sở, ngành sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, từ khâu sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm.

Khai trương điểm trưng bày sản phẩm OCOP và nơi làm việc chung cho doanh nghiệp Hà TĩnhĐại diện sở, ngành, đơn vị cùng lãnh đạo công ty cắt băng khai trương Trung tâm trưng bày, giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm OCOP và hàng hóa sản xuất trong tỉnh Hà Tĩnh kết hợp Không gian làm việc chung cho doanh nghiệp

Khai trương điểm trưng bày sản phẩm OCOP và nơi làm việc chung cho doanh nghiệp Hà TĩnhCác đại biểu tham quan khu trưng bày hàng hóa tại Ced Central

Theo Ngoc Loan/Baohatinh.vn

. . . . .