12-10-2017 - 02:40

LĐLĐ Hà Tĩnh chúc mừng doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân

Nhân Tháng hành động vì sự phát triển của doanh nghiệp và hướng tới Ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10), lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức các hoạt động tặng quà, chúc mừng một số đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Chiều 11.10, đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng các công ty : Điện lực Hà Tĩnh, CP Môi trường và công trình đô thị, CP Tư vấn đầu tư và xây dựng Miền Trung, CP Cấp nước, Công ty TNHH MTV Bia Sài Gòn – Hà Tĩnh, CP Đầu tư phát triển công thương Miền Trung; Công ty TNHH Khách sạn Công đoàn Hà Tĩnh, Công ty TNHH Khách sạn du lịch công đoàn Thiên Cầm, Hợp tác xã Văn Minh, Công ty TNHH VLXD Trung Nam.

Lãnh đạo LĐ ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành từ phía doanh nghiệp.

 

Ông Ngô Đình Vân - PCT LĐLĐ Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng Cty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh 

 
Bà Lê Thị Hải Yến - PCT LĐLĐ Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng Cty Khách sạn Công đoàn Thiên Cầm.

Trước đó, đoàn cũng đã đến động viên, chúc mừng công nhân lao động và lãnh đạo một số doanh nghiệp đóng tại khu kinh tế Vũng Áng như Formosa, TNHH Á Đông, công ty TNHH cơ khí điều khiển hữu sinh và Công ty Cp Gạch ngói Cầu Họ thuộc CĐ ngành Xây dựng.

LĐLĐ tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà một số doanh nghiệp trong ngày 13.10.

 Theo Ái Chi/Báo Lao động

. . . . .